Liên kết website
Đơn vị hợp tác
Thống kê truy cập
Số người đang online: 23
Tổng số lượt truy cập: 541250
 
Hoạt động Đảng - Đoàn thể
 • Lễ kết nạp Đảng viên năm 2015
 • Cập nhật: 04/11/2015 09:44 SA   - 3404 lượt xem
 • Chiều ngày 03 tháng 11 năm 2015, tại Phòng họp Trường Trung cấp nghề kỹ thuật xi măng đã diễn ra Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Đoàn Duy Hùng - Giáo viên Phòng Đào tạo, Trần Kim Yến - Nhân viên Phòng KHTS, Nguyễn Văn Thơi - Nhân viên Phòng CTHS. 
  Đến dự và chỉ đạo Lễ kết nạp có các đồng chí: Vũ Trinh Ngọc - Phó Bí thư Chi bộ, Trần Văn Mạnh - Chi ủy viên Chi bộ, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, thủ trưởng các phòng ban Nhà trường. Lễ kết nạp đã diễn ra trang trọng, đúng thủ tục, nguyên tắc, quy định của Điều lệ đảng. Trong nghi thức trang trọng ba đồng chí đã hứa tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình.
  Trong những năm vừa qua, Chi bộ đảng Trường Trung cấp nghề kỹ thuật xi măng luôn quan tâm đến công tác phát triển đảng, đặc biệt là những quần chúng ưu tú, luôn được Chi bộ Nhà trường quan tâm tạo điều kiện, giới thiệu bồi dưỡng kết nạp đảng. Nhờ đó tạo động lực cho những quần chúng trẻ có ý chí vươn lên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
  Cũng trong dịp này Chi bộ Nhà trường đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Cương - Giáo viên Phòng Đào tạo, Tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Trinh Ngọc, Phó bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định của Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng dịp Quốc khánh 2/9 cho đồng chí Nguyễn Văn Cương. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của tổ chức đảng cho người có thời gian 30 năm kể từ ngày kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam, một dấu ấn rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi đảng viên. Có thể nói đây là vinh dự rất lớn của cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Cương.
      Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


  Thực hiện: KT

 • Bản quyền © 2011 Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Xi Măng
 • Địa chỉ: Số 3 đường Hà Nội - phường Sở Dầu - quận Hồng Bàng - TP.Hải Phòng
 • Điện thoại: 031.3821808 - Fax: 031.3821809 - Emai: daotaoximang@gmail.com