Liên kết website
Đơn vị hợp tác
Thống kê truy cập
Số người đang online: 28
Tổng số lượt truy cập: 527817
 
Hoạt động Đảng - Đoàn thể
 • Tuyên truyền về Công đoàn Việt Nam và Chế tài hợp đồng lao động năm 2015
 • Cập nhật: 01/02/2016 03:23 CH   - 3514 lượt xem
 • Thực hiện Chương trình bồi dưỡng, phát triển Đoàn viên công đoàn của Công đoàn ngành Xây dựng, Công đoàn Tổng công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam.
  Căn cứ chương trình công tác Quý IV/2015 của Ban chấp hành Công đoàn Trường.
  Nhằm nâng cao nhận thức của Đoàn viên thanh niên về Công đoàn Việt Nam và chế tài Hợp đồng lao động, đồng thời tạo mối quan hệ đoàn kết giữa toàn thể Đoàn viên thanh niên trong Nhà trường.
  Sáng ngày 17/01/2016 Công đoàn Nhà trường phối kết hợp với Đoàn thanh niên tổ chức buổi giao lưu văn nghệ và tuyên truyền về Điều lệ Công đoàn Việt Nam, chế tài Hợp đồng lao động. Tới dự có đồng chí Vũ Trinh Ngọc - Chủ tịch Công đoàn - Phó hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban và học sinh Nhà trường. Tại hội nghị các cán bộ giáo viên Nhà trường và các em học sinh đã được nghe cô giáo Phạm Thị Tuyết - ủy viên BCH Công đoàn Nhà trường phổ biến các quy chế, chế định HĐLĐ, các quyền lợi và nghĩa vụ khi gia nhập Công đoàn Việt Nam. Các em cũng tham gia trả lời các câu hỏi của ban tổ chức xoay quanh nội dung Công Đoàn Việt Nam và các chế tài trong hợp đồng lao động. Buổi tuyên truyền được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ phía các em học sinh - những Đoàn viên Công đoàn Việt Nam tương lai, giúp các em nắm rõ những quyền và lợi ích hợp pháp của người Đoàn viên Công Đoàn Việt Nam.


 • Bản quyền © 2011 Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Xi Măng
 • Địa chỉ: Số 3 đường Hà Nội - phường Sở Dầu - quận Hồng Bàng - TP.Hải Phòng
 • Điện thoại: 031.3821808 - Fax: 031.3821809 - Emai: daotaoximang@gmail.com