Liên kết website
Đơn vị hợp tác
Thống kê truy cập
Số người đang online: 36
Tổng số lượt truy cập: 630514
 
Tin tức & Sự kiện
 • Khai giảng khóa đào tạo CNKT sản xuất xi măng Nhà máy xi măng Trường Sơn - XNTTTB Quang Minh
 • Cập nhật: 04/01/2012 02:46 CH   - 4492 lượt xem
 • Sáng ngày 29/12/2011 tại Hội trường tầng 3 Khu Giảng đường, Trường Trung cấp nghề kỹ thuật xi măng đã diễn ra Lễ Khai giảng khóa đào tạo CNKT sản xuất xi măng cho Nhà máy xi măng Trường Sơn trực thuộc Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh. Đây là một nhà máy sản xuất xi măng lớn do một xí nghiệp tập thể thương binh của Việt Nam làm chủ đầu tư. Với tổng diện tích mặt bằng trên 16ha. Tới dự Lễ khai giảng về phía Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh có Anh hùng lao động Trần Hồng Quảng - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Giám đốc xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh, đại diện lãnh đạo 2 xã Vĩnh An - Huyện Vĩnh Bảo và xã Gia Đức - Huyện Thủy Nguyên Thành Phố Hải Phòng. Về phía Nhà trường có Ông Vũ Quang Hải - Phó Hiệu trưởng, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban và toàn thể cán bộ giáo viên trong Nhà trường.
  Phát biểu tại buổi lễ thầy Vũ Quang Hải - Phó hiệu trưởng Nhà trường nêu bật những lợi thế của Nhà trường trong việc đào tạo công nhân cho ngành xi măng, đặc biệt là kinh nghiệm của Nhà trường trong việc đào tạo công nhân có trình độ cho các dự án xi măng trong cả nước. Thầy yêu cầu các thầy cô giáo phối hợp với nhà máy xi măng Trường Sơn thường xuyên trao đổi tài liệu về dây chuyền sản xuất xi măng của nhà máy để đưa ra những giáo án, bài giảng sát với thực tế nhất.

  Thầy Vũ Quang Hải - Phát biểu tại lễ Khai giảng
  Thay mặt lãnh đạo Nhà máy xi măng Trường Sơn ông Trần Hồng Quảng -Giám đốc giới thiệu với Nhà trường tiến độ thực hiện dự án và những khó khăn trong công tác xây dựng nhà máy xi măng Trường Sơn, đồng thời dặn dò các em học sinh cố gắng học tập, nắm bắt những kiến thức chuyên ngành để sau này trở về nhà máy các em sẽ là những lực lượng nòng cốt của nhà máy.
   
  Ông Trần Hồng Quảng - Phát biểu tại Lễ Khai giảng
   
   
   
   

  Thực hiện: Khánh Tùng


Giới thiệu trường
Xem chi tiết
Trường Trung cấp nghề kỹ thuật xi măng, tiền thân là Trường CNKT xi măng, trực thuộc Tổng công ty xi măng Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 05/1999/QĐ-BXD, ngày 18/01/1999 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng. Đến cuối năm 2006, Bộ Xây dựng đã có Quyết định số 1719/QĐ-BXD, ngày 12/10/2006 về việc nâng cấp Trường lên thành Trường Trung cấp nghề kỹ thuật xi măng.

 • Bản quyền © 2011 Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Xi Măng
 • Địa chỉ: Số 3 đường Hà Nội - phường Sở Dầu - quận Hồng Bàng - TP.Hải Phòng
 • Điện thoại: 031.3821808 - Fax: 031.3821809 - Emai: daotaoximang@gmail.com